Giới thiệu - EPM COMPANY
  • Giới thiệu
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI EPM là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đóng gói : Pallet gỗ, Thùng gỗ,Thùng carton, Bìa carton, Tem nhãn …. cho các nhà máy sản xuất, kho chứa hàng, kho tiếp vận và lĩnh vực công nghiệp nói chung.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty EPM mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu EPM khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Công ty EPM năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” , EPM đang luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của EPM. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI EPM

Địa chỉ: Thôn Thủ Độ, X. An Tường, H. Vĩnh Tường, Tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 211 2481 060 – 0979 932 885
Email:  epmsales01@gmail.com

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes